HỆ THỐNG RỘNG KHẮP

Không ngừng gia tăng độ phủ và đa dạng các loại vị trí là cách giúp DongDuong Group thiết lập được một hệ thống quảng cáo tiếp cận được đông đảo nhóm khán giả, trải dài cả những vùng nội thành lẫn ngoại thành khắp cả nước.

DongDuong Group 

“Phát triển cùng thương hiệu”

THÔNG TIN VỀ PANO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Có thể khẳng định rằng, DongDuong Group là đơn vị có hệ thống quảng cáo OOH bao phủ rộng rãi nhất, giúp chúng tôi duy trì vị trí đi đầu trong ngành quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam. Chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh: giúp Marketers trên mọi miền đất nước, trên mọi loại hình quảng cáo OOH truyền thống lẫn hiện đại .

MÔ TẢ VỀ PANO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

DongDuong Group luôn đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất với hệ thống 4,650+ quảng cáo biển bảng/pano trong khu vực nội thành tại các nút giao thông với lưu lượng lớn, hay các cao tốc ngoại thành trọng điểm của quốc gia trên toàn quốc. Ngoài ra, DongDuong Group cũng đa dạng hóa không gian quảng cáo khác như hệ thống xe bus nội thành, taxi, cầu đi bộ,… nhằm để tiếp cận mọi tệp khách hàng mục tiêu mà thương hiệu hướng tới. Hệ thống quảng cáo phủ rộng là cơ sở để tạo ra những điểm chạm gia tăng, giúp thương hiệu tiếp cận gần hơn tới khách hàng.

Với hệ thống quảng cáo ngoài trời trải rộng này, DongDuong Group có thể giúp thương hiệu chạm đến một tập khách hàng thành thị vô cùng lớn và đa dạng. Quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo tưởng cũ nhưng vẫn giữ nguyên giá trị, mang lại nhiều thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn với các Designers chuyên nghiệp.

THÔNG SỐ PANO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Biển bảng tấm lớn của DongDuong Group đa dạng về cả hình thức, kích thước lẫn vị trí nhằm để tối ưu hóa ngân sách quảng cáo, tiếp cận tối đa lượng khách hàng.

  • Chất liệu: đa dạng từ bạt backlit in UV, đến bạt cao cấp như 3M của Mỹ, bạt P7 giúp hình ảnh sắc nét, màu sắc khi in chính xác, độ bền cao nhất và đặc biệt là chịu được tốt dưới thời tiết khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam.
  • Kích cỡ: linh hoạt phù hợp với mọi thiết kế, cỡ nhỏ từ 10-15m2 đến trên 200m2, biển bảng tấm lớn của DongDuong Group vẫn có thể đáp ứng.
  • Số lượng mặt biển: tối đa 3 mặt, đón hướng từ nhiều phía có phương tiện lưu thông nhất có thể.