GIỚI THIỆU VỀ BIỂN LED CỠ LỚN

Giải pháp quảng cáo dành cho các marketers hiện đại muốn khẳng định vị thế thương hiệu của mình. 

DongDuong Group đưa thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng

THÔNG TIN VỀ BIỂN LED CỠ LỚN

Mỗi biển quảng cáo được phát triển mới đều trải qua quá trình phân tích kỹ lưỡng, là sự tổng hòa của vị thế, tầm nhìn, khả năng tiếp cận khán giả và nhiều yếu tố có tính khoa học khác.

Hơn 20+ vị trí biển LED của DongDuong Group đều thuộc khu vực trung tâm đô thị có mật độ giao thông cao, giúp gia tăng mức độ ảnh hưởng và khả năng thu hút ánh nhìn của những người đi đường.

THẾ MẠNH QUẢNG CÁO LED

Sử dụng biển LED không chỉ giúp truyền tải nội dung đa dạng, sắc nét và có tính tương tác cao, mà còn hỗ trợ tiết kiệm năng lượng, linh hoạt về cả thời gian lẫn thông điệp truyền tải giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách đến mức hợp lý nhất.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, những người làm quảng cáo giờ đây có thêm cơ hội để mở rộng sức sáng tạo, phát triển những đoạn quảng cáo với đa dạng loại hình hiển thị, trong đó đặc biệt có công nghệ LED 3D với những hiệu ứng hình ảnh lập thể độc đáo.DongDuong Group tin rằng đây sẽ là xu thế tiêu biểu trong ngành truyền thông ở giai đoạn sắp tới.

Tựu chung lại, sử dụng biển LED để truyền thông tại những vị trí này góp phần gia tăng độ nhận diện thương hiệutiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng và tác dụng mạnh mẽ đến trí nhớ của người xem về thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

PHÁT TRIỂN CÙNG THƯƠNG HIỆU