GIỚI THIỆU

DONGDUONG GROUP

Tiền Thân là Công ty Cổ phần Quảng cáo Đông Dương nay là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tập Đoàn Đông Dương được ra đời vào năm 2006 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. DongDuong Group đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2006 cũng là năm thương hiệu DongDuong Group chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Quảng cáo và truyên thông chuyên nghiệp… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người DongDuong Group luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Phát triển cùng thương hiệu” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người DongDuong Group.

HỆ THỐNG DIGITAL OOH

LỚN NHẤT VIỆT NAM

CREDENTIALS

PHỤC VỤ THEO PHƯƠNG CHÂM

“Không ngừng học hỏi, sáng tạo”

DongDuong Group luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể DongDuong Group đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, DongDuong Group chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

GIÁ TRỊ GIA TĂNG

DongDuong Group tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị phát triển thương hiệu kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng một tập đoàn truyền thông lớn mạnh.

PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. DongDuong Group cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

HOÀN THÀNH TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VỚI TẤT CẢ TRÁI TIM

DongDuong Group với định hướng trở thành một tập đoàn đa quốc gia, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, DongDuong Group đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực quảng cáo.

TÌM HIỂU THÊM VỀ TẬP ĐOÀN ĐÔNG DƯƠNG

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Các sản phẩm dịch vụ của DongDuong Group đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho DongDuong Group tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh. Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của DongDuong Group bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi mà DongDuong Group đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Indochina được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

MỤC TIÊU

–  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

–  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

–  Phấn đấu đến năm 2020 niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán

–  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp