GIỚI THIỆU VỀ DP

Những phút ngượng ngùng đứng cùng người lạ trong thang máy có thể ý nghĩa hơn rất nhiều với những hình ảnh quảng cáo màu sắc đến từ các marketer tài năng!

DongDuong Group luôn đảm bảo chất lượng hiển thị tối ưu nhất với hệ thống màn hình quảng cáo trong nội thất thang máy các tòa cao ốc văn phòng và các tòa căn hộ chung cư cao cấp, chuỗi siêu thị. 

DongDuong Group đưa thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng

THÔNG TIN VỀ DP

Mạng lưới DP của chúng tôi có sẵn tại hơn 2,400 toà nhà  hơn 100 siêu thị  phủ rộng toàn quốc và đặc biệt tập trung phát triển ở những thành phố lớn, nhờ vậy đã thu hút được hàng triệu impressions mỗi ngày cho các nội dung quảng cáo được phát trên màn hình.

Tương tự hệ thống LCD, một phần thời lượng của các màn hình DP được dành cho dự án “Giành lại ánh nhìn”, đảm bảo luôn giữ được sự tập trung của khán giả đi thang máy ở mức cao.

 

MÔ TẢ VỀ DP

Hệ thống cho phép hiển thị linh hoạt với nhiều gói tần suất và thời gian chạy đa dạng, giúp các Media Planner thuận tiện trong việc thiết lập chiến dịch mà mình mong muốn.

Dựa trên mục tiêu của từng chiến dịch và nhu cầu của khách hàng, DongDuong Group sẽ khuyến nghị những cách chạy chiến dịch tối ưu nhất, là sự phối kết hợp giữa các lựa chọn về thời lượng hiển thị từ 5s đến 30s, cùng với các gói tần suất cao lên tới 1440 lần/ngày. Tất cả sự tư vấn đều hướng tới mục đích chung đó là đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

THÔNG SỐ DP

Hệ thống DP của DongDuong Group cho phép hiển thị ảnh động và ảnh tĩnh với độ phân giải cao, đảm bảo biên độ tự do sáng tạo nội dung lớn nhất cho các nhà sáng tạo nội dung! 

Các màn hình theo tiêu chuẩn chung với độ rộng 27 inches, kết hợp cùng với công nghệ màn hình tinh thể lỏng LED blacklight, đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất để mọi thông điệp sáng tạo được truyền tải một cách trọn vẹn nhất