NGƯỜI XEM CỦA CHÚNG TÔI

  • Nhân viên văn phòng
  • Cư dân tại các khu chung cư, căn hộ
  • Gia đình trẻ
  • Người lưu thông trong và ngoài thành phố
  • Người di chuyển trên các quốc lộ
  • Khách hàng tại các trung tâm thương mại, chợ
  • Hành khách tại nhà ga, sân bay

CƠ HỘI MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Hệ thống quảng cáo đặc biệt của DongDuong Group tập trung vào một trải nghiệm tiếp xúc với quảng cáo đặc biệt. Các hành khách lưu thông trên các tuyến đường quốc lộ thường sẽ trong trạng thái “tự động lái” – vô cùng hoàn hảo cho việc tiếp thu thông điệp một cách thụ động, dễ dàng.

Hầu hết người xem đi qua các cung đường quốc lộ không phải là những người lưu thông thường xuyên. Điều đó có nghĩa là các thông điệp quảng cáo được tiếp xúc với một lưu lượng lớn người xem mới mỗi ngày.

TIẾP THU THÔNG ĐIỆP

Điểm nhìn của các vị trí  trên đường cao tốc thường bao quát, đảm bảo phạm vi nhìn thấy lớn, người xem có một khoảng thời gian dài đáng kể tiếp xúc với quảng cáo.

Trong truyền thông, có hai cách để tiếp cận và thuyết phục khách hàng: Đường trung tâm và đường vành đai. Tệp khách hàng di chuyển trên các quốc lộ lớn hoàn toàn có thể tiếp thu thông điệp truyền thông qua con đường vành đai với các nội dung quảng cáo màu sắc, bắt mắt, thông điệp đơn giản, dễ nhớ. Thuyết phục qua đường vành đai không yêu cầu quá nhiều sự nỗ lực tập trung tiếp thu thông điệp từ người xem, nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong việc thay đổi hành vi mua hàng!

QUẢNG CÁO KHÔNG THỂ “BỎ QUA”

Quảng cáo trên hệ thống đường cao tốc đảm bảo quãng thời gian tiếp xúc với nội dung thông điệp. Nhưng hơn thế, khách hàng của các thương hiệu đơn giản là KHÔNG THỂ lựa chọn “BỎ QUA”.

Cụ thể hơn, những người di chuyển cung đường này sẽ có quãng hành trình dài. Trong thời gian đó, sử dụng thiết bị di động cũng dần khiến họ buồn chán, điều đó làm họ chuyển ánh nhìn sang môi trường xung quanh. Và trong lúc vô tình, họ sẽ tiếp nhận một cách thụ động các thông điệp quảng cáo đặt trong không gian này.

NHẮM KHÁCH HÀNG THEO VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Một lợi thế nữa quảng cáo ngoài trời có thể đem lại đó là đẩy mạnh quảng cáo ở đúng khu vực tập trung đông khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Một ví dụ đơn giản đó là nếu sản phẩm hay dịch vụ là một điều đặc trưng chỉ có tại địa phương, thì đẩy mạnh quảng cáo trên những cung đường mà du khách có thể đi qua là một cách tiếp cận tương đối hiệu quả.

Ở DongDuong Group, chúng tôi tin rằng geo-targeting và geo-fencing không chỉ là tương lai của ngành quảng cáo ngoài trời, mà còn là bước tiến quan trọng của quảng cáo omnichannel.

Để giúp đề ra những giải pháp quảng cáo tối ưu nhất tới khách hàng, chúng tôi đang liên tục làm việc để xây dựng một giải pháp tổng thể tích hợp giữa quảng cáo ngoài trời với các giải pháp marketing bằng Geofencing. Chúng tôi có thể tự hào sẽ là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp giải pháp quảng cáo tổng thể này.