GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Quảng cáo tại sân bay được đánh giá là một trong số các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo tại sân bay vô cùng đa dạng và báo giá hấp dẫn giúp thương hiệu thực sự tỏa sáng và tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

DongDuong Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay toàn quốc sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp một số hình thức quảng cáo tại sân bay đắc địa và hiệu quả nhất.

DongDuong Group đưa thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng

TIỀM NĂNG QUẢNG CÁO SÂN BAY

Máy bay là phương tiện đắc lực nhất khi con người ta cần phải đến những địa điểm ở khoảng cách rất xa (cả trong nước và nước ngoài) và bạn bắt buộc sẽ phải đến sân bay nếu như muốn sử dụng hình thức di chuyển này. Một số sân bay lớn của Việt Nam có thể kể đến như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng… thu hút hàng trăm nghìn lượt người đến đây mỗi ngày để đi máy bay cũng như đưa đón gia đình, người thân ở bất kì thời điểm nào.

Nhận thấy được tiềm năng cho thương hiệu có thể được truyền thông một cách hiệu quả, mang lại hiệu ứng tức thì, có thể thu hút sự chú ý của đông đảo hành khách, các hình thức quảng cáo tại sân bay đã ra đời và nhanh chóng trở thành một dịch vụ rất hot đối với doanh nghiệp mặc dù ngân sách để triển khai là khá lớn bởi nơi đây ngoài đông đảo công chúng đến và đi mỗi ngày thì còn có một lượng lớn khách hàng ở phân khúc đặc biệt như nguyên thủ quốc gia, thương gia, chủ doanh nghiệp, khách du lịch nước ngoài…

 

HÌNH THỨC PHONG PHÚ

Để tối ưu hiệu quả truyền thông, DongDuong Group liên tục đầu tư hệ thống màn hình hiện đại với khả năng hiển thị nhiều định dạng nội dung, truyền tải những câu chuyện thương hiệu ý nghĩa, đảm bảo làm hài lòng cả những khán giả kỹ tính nhất.

Nhiều loại hình quảng cáo tại sân bay có thể lựa chọn như:

  • Biển quảng cáo tấm nhỏ có kích thước < 40m2.
  • Biển quảng cáo tấm lớn có kích thước từ 40m2 – 200m2
  • Quảng cáo wifi marketing
  • Quảng cáo sạc pin điện thoại
  • Quảng cáo biển hộp đèn
  • Quảng cáo màn hình LCD
  • Quảng cáo trên máy bay

WIFI MARKETING – CÁCH MẠNG HÓA QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Xóa mờ ranh giới giữa quảng cáo truyền thống và quảng cáo digital.

Mạng lưới Digital Airport Wifi của DongDuong Group hiện đã có mặt tại hầu hết các sân bay lớn ở Việt Nam và độc quyền tại Tân Sơn Nhất.

Hệ thống Airport Wifi Marketing mang lại lượng traffic cao tới các website, thu thập dữ liệu khách hàng ý nghĩa và đảm bảo thông điệp được nhìn thấy 100% toàn màn hình nhờ khả năng phát quảng cáo đa dạng và linh hoạt như: ảnh động, ảnh tĩnh,TVC và data form.

Với giải pháp cách mạng hóa quảng cáo ngoài trời đặc biệt này, chúng tôi giúp Marketers chạm đến một tập hợp các khách hàng chất lượng tại sân bay với nền tảng kinh tế và sức mua từ cao đến rất cao.