GIỚI THIỆU HÌNH THỨC

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông có thể đạt được hiệu quả ngay lập tức, giúp thương hiệu trở nên thật nổi bật trong mắt người đi đường và không thể quên ngay được? Vậy hãy thử tham khảo hình thức quảng cáo Roadshow xe đạp với những lợi thế vượt trội đang rất được chú ý trong thời gian vừa qua nhé!

DongDuong Group 

“Phát triển cùng thương hiệu”

THÔNG TIN VỀ ROADSHOW XE ĐẠP QUẢNG CÁO

Quảng cáo Roadshow xe đạp thường sẽ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày với một đoàn xe đạp (có thể được dẫn đầu bằng xe máy, ô tô)… di chuyển với tốc độ vừa phải qua các tuyến phố trong khu vực nội thành, đặc biệt ưu tiên những nơi có đông người qua lại như quảng trường, trung tâm thương mại, khu chung cư… Những chiếc xe đạp được dán maquette và trang trí giống hệt nhau do một dàn PG, PB mặc đồng phục của hãng điều khiển.

Do đây là một hình thức quảng cáo di động trên đường phố nên nó có thể được thực thi tại bất cứ tỉnh thành nào mà không cần phải phụ thuộc vào vị trí lắp đặt như những hình thức khác. Đây là một lợi thế rất lớn cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai quảng bá thương hiệu với quy mô lớn tại nhiều khu vực khác nhau.

SỰ PHỔ BIẾN

Để việc kinh doanh thành công thì phải đáp ứng được yêu cầu thị trường, mà thị trường thì luôn biến đổi. Vì vậy, doanh nghiệp thường phải cho ra các sản phẩm mới. Tuy nhiên, chỉ cho ra sản phẩm mà công chúng không được biết đến rộng rãi thì không đáng kể.

Hiện nay, thay vì việc đến tận nơi để giới thiệu sản phẩm mới tới từng khách hàng; các doanh nghiệp thường chọn hình thức chạy xe đạp quảng cáo. Hình thức này giúp khách hàng biết đến sản phẩm, ấn tượng với thương hiệu hơn. Và khi cần họ sẽ lựa chọn thương hiệu của quý doanh nghiệp.

LỢI ÍCH

Tiết kiệm được nhiều chi phí

  • Thứ nhất, chi phí thuê xe rẻ hơn những loại xe khác dùng để quảng cáo lưu động. Thứ hai, không mất tiền xăng xe và những chi phí phụ khác. Thứ ba, việc xin giấy phép để chạy cũng đơn giản hơn những loại xe khác và thuê người chạy xe cũng đơn giản hơn.

Khoanh vùng đối tượng tốt

  • Với lộ trình ngắn, tốc độ di chuyển chậm, xe đạp giúp thu hút nhiều khách hàng hơn với một địa điểm mà doanh nghiệp đã xác định trong bản kế hoạch. Chạy xe đạp để quảng cáo ở nhiều địa điểm với thời gian khác nhau; giúp doanh nghiệp khoanh vùng được đối tượng, thị trường khách hàng tiềm năng.

Không lo tắc đường

  • Tắc đường làm ảnh hưởng tới kế hoạch quảng cáo cũng như việc có thể phải rút ngắn lộ trình hoặc trả thêm chi phí thuê người chạy xe mà ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… tắc đường xảy ra như cơm bữa. Nhưng với xe đạp không lo tắc đường.

Thân thiện với môi trường

  • Đạp xe không tiêu tốn nhiên liệu và không xả khí thải ra môi trường. Hơn nữa việc đạp xe cũng ít xảy ra tai nạn giao thông, an toàn hơn các loại phương tiện khác. Điều này, cũng giúp doanh nghiệp gây ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Với những lợi ích mà xe đạp quảng cáo mang lại, ắt hẳn nhiều đơn vị lựa chọn hình thức này để đưa sản phẩm mới đến gần với khách hàng. DongDuong Group với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện nói chung và Tổ chức Roadshow nói riêng; Chúng tôi cam kết mang lại cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất thị trường. Hãy liên hệ với DongDuong Group để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN DỊCH VỤ ROADSHOW

Trong thời buổi ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời được ra mắt thì quảng cáo Roadshow xe đạp vẫn không hề bị giảm sức hút của mình đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Và DongDuong Group hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một đối tác hoàn hảo dành cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ nhân viên của DongDuong Group thường xuyên cập nhật tình hình trên thị trường để tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả với báo giá cạnh tranh, giúp thương hiệu xác định và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.