SỰ HIỆN DIỆN CỦA CHÚNG TÔI

DongDuong Group là thương hiệu Quảng cáo ngoài trời dẫn đầu Việt Nam với sự hiện diện ở 50 tỉnh thành, trải dài khắp ba miền đất nước.

Chúng tôi thành công trong việc đưa các thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế và quốc gia, SMEs, đặc biệt bao phủ ở cấp độ toàn quốc. Đó là đẳng cấp mà các thương hiệu uy tín xứng đáng được hiển thị.

Hệ thống của DongDuong Group bao gồm hơn 2,000 toà nhà trên toàn quốc với hơn 15,000 màn hình tại các trung tâm thương mại, căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, siêu thị được kết nối để có thể truyền tải mọi thông điệp.

DongDuong Group sở hữu 51% thị phần kênh quảng cáo tòa nhà, tương đương với hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

Ở hai siêu đô thị của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với tổng dân số lên đến gần 20 triệu người, gần ¼ dân số cả nước, chúng tôi hiện diện trên tất cả các kênh Quảng cáo ngoài trời có sẵn: Quảng cáo tòa nhà, Quảng cáo khu vực siêu thị , Quảng cáo biển bảng nội thành (Biển tĩnh, biển LED) và đường cao tốc, Quảng cáo tại sân bay, Quảng cáo trên các phương tiện giao thông,…

Đặc biệt, với 2 cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, DongDuong Group bao phủ đa số các khoảng không quảng cáo có sẵn.

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Tiếp cận công nghệ quảng cáo tiên tiến nhất

CÔNG NGHỆ

Thiết kế: Công nghệ 3 chiều của Autodesk 3D Studio, phim 2 chiều Macromedia Flash, Xử lý ảnh Adobe Photoshop, vẽ đồ hoạ Adobe Inlustrator, Corel Draw với những phiên bản mới nhất, chuyên nghiệp nhất.

LẬP TRÌNH

Indochina định hướng phát triển và sử dụng công nghệ phần mềm thương mại với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp nhất của Microsoft, Oracle…

  • Môi trường Windows
  • Công nghệ .NET, Web+
  • Ngôn ngữ : C#, VB, ASPX, PHP…
  • Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server, Oracle, MySql

Rất nhiều đơn vị đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Indochina bởi sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên Indochina.

TỐI ƯU HÓA

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Indochina đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Indochina còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về truyền thông theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI